Shoppertainment – “mị lực” cuốn hút của Khu đô thị Hoàng Sơn

Ngày cập nhật: Thứ tư, 10/11/2021
Sự bành trướng của xu hướng shoppertainment (hình thức mua sắm kết hợp giải trí) được dự đoán sẽ có tác động lớn đến hành vi tiêu dùng của du khách trong năm 2022, giúp Khu đô thị Hoàng Sơn tạo lập dấu ấn và ngày càng thu hút đông đảo khách hàng ghé đến.
Shoppertainment – Xu hướng dẫn dắt tương lai

Shoppertainment là thuật ngữ marketing được khởi xướng từ các sàn thương mại điện tử, chỉ hình thức mua sắm kết hợp giải trí thông qua các trải nghiệm sống động, hấp dẫn tại điểm bán, gia tăng trải nghiệm vui vẻ cho khách hàng nhằm dẫn đến hành vi mua sắm thụ động.

Theo các chuyên gia tư vấn chiến lược doanh nghiệp, #shoppertainment giúp các thương hiệu dễ dàng bứt phá doanh thu và trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của người tiêu dùng hơn việc “đốt tiền” vào giảm giá, ưu đãi hoặc các hoạt động quảng bá rầm rộ. Đặc biệt, khi đề cập đến shoppertainment trực tuyến, 70% người tiêu dùng được khảo sát đã bày tỏ sự yêu thích đến hình thức mua sắm này.

Shoppertainment giúp xóa nhòa ranh giới giữa bán hàng, giải trí và đời sống thường nhật của người tiêu dùng thông qua các trải nghiệm khi mua sắm
Shoppertainment giúp xóa nhòa ranh giới giữa bán hàng, giải trí và đời sống thường nhật của người tiêu dùng thông qua các trải nghiệm khi mua sắm

Với sự ảnh hưởng sâu rộng của đại dịch Covid lên tâm lý người tiêu dùng, chuyên gia cho rằng shoppertainment sẽ ngày càng bành trướng ra khỏi phạm vi trực tuyến và dẫn dắt xu hướng mua sắm nói chung trong tương lai. Số đông khách hàng giờ đây đã cởi bỏ lớp “phòng vệ”, sẵn sàng chi trả nhiều hơn để “phục thù” thời gian phải ở nhà và trì trệ sở thích mua sắm, miễn là thương hiệu có thể khiến họ thoải mái và mang lại niềm vui thông qua các trải nghiệm.

Khu đô thị Hoàng Sơn – nền móng cho shoppertainment trực tiếp

Nắm bắt xu hướng marketing bằng hình thức shoppertainment, Khu đô thị Hoàng Sơn là một trong những dự án đầu tiên tại Nghệ An tiên phong mang đến những trải nghiệm độc đáo và khác biệt cho khách hàng khi mua sắm.

Shophouse Khu đô thị Hoàng Sơn dành cho các khách hàng tìm kiếm nhiều trải nghiệm hơn chỉ đơn thuần mua hàng
Shophouse Khu đô thị Hoàng Sơn dành cho các khách hàng tìm kiếm nhiều trải nghiệm hơn chỉ đơn thuần mua hàng

Đến với Trung tâm thương mại hoặc các cửa hiệu tọa lạc tại dãy shophouse Hoàng Sơn, khách hàng không chỉ được tiếp cận đến hệ thống sản phẩm, dịch vụ phong phú và đẳng cấp, mà còn có thể dạo bộ thư giãn trên cung đường rợp bóng cây xanh với vỉa hè rộng tới 16m, ghé thăm công viên Hồ cá Koi “bạc tỷ” vốn chỉ dành cho giới thượng lưu, tham gia các trò chơi giải trí, hoặc thưởng thức hương vị café ngay trong khuôn viên khu đô thị…

Đây được đánh giá là những trải nghiệm “độc nhất vô nhị” chỉ có tại Khu đô thị Hoàng Sơn, biến nơi đây thành khu trung tâm mới, “thỏi nam châm” đắt giá nhất Diễn Châu thời điểm hiện tại. Trong tương lai không xa, khi nơi đây đã có tỉ lệ sinh sống lấp đầy với những căn biệt thự và ánh đèn xa hoa, lộng lẫy, các căn shophouse kinh doanh sẽ được thụ hưởng thêm lợi thế thương mại nhờ sự sầm uất và nhộn nhịp, tác động sâu sắc đến niềm vui và tâm lý mua sắm của khách hàng ghé đến.

Với tầm nhìn dài hạn, Khu đô thị Hoàng Sơn sẽ là trung tâm mua sắm, giải trí, kết hợp tổ chức sự kiện với những chương trình quy mô và hoành tráng thu hút hàng nghìn người tham dự mỗi ngày, trở thành “miền đất hứa” cho các thương hiệu kinh doanh và xây dựng hình ảnh. Trong thời gian tới, dự báo mị lực của Khu đô thị Hoàng Sơn sẽ còn duy trì và bùng nổ khi shoppertainment trực tiếp lên ngôi và thống trị thị trường mua sắm tương lai trên cả nước.
 
Copyright © 2020, NHADATTHANHVINH.COM.VN, . Ghi rõ nguồn khi post lại tin từ website này.
Zalo: 0842209111
Tel: 0842209111