Rầm rộ giao dịch Thiên Lộc Legend trong ngày đầu mở bán

Ngày cập nhật: Thứ ba, 01/03/2022
Sự kiện mở bán chính thức dự án Thiên Lộc Legend đã chứng kiến “lực hấp dẫn” mạnh mẽ của bất động sản Hà Tĩnh dịp đầu năm 2022, với hơn 80% bảng hàng đã được giao dịch thành công chỉ trong một buổi sáng.
Tâm chấn thị trường bất động sản Hà Tĩnh đầu 2022

Bất động sản Hà Tĩnh trong những năm qua được đánh giá là “viên ngọc quý” của Bắc Trung Bộ và đã chứng kiến nhiều đột phá, với những “cơn sốt” đất kéo dài từ trung tâm đô thị đến khu vực vùng ven, từ đất thổ cư đến đất nền dự án… Trong đó, bất động sản công nghiệp và du lịch đang nổi lên như hai “điểm sáng” đáng chú ý nhất, được xem như một lợi thế “trời ban” mà không phải nơi đâu cũng có được.

Ra mắt thị trường trong bối cảnh đó, Thiên Lộc Legend được nhận định là tâm điểm thị trường bất động sản Hà Tĩnh hiện tại, với sự kết hợp hoàn hảo giữa bất động sản công nghiệp và bất động sản du lịch. Dự án chiếm hữu vị thế độc tôn nhờ được bao bọc bởi các địa chỉ kinh tế chiến lược như khu công nghiệp Hạ Vàng, cụm công nghiệp huyện Can Lộc, cụm công nghiệp Yên Huy… Đồng thời dự án còn tọa lạc ngay cửa ngõ vào chùa Hương Tích – công trình tâm linh trọng điểm của cả nước, đang được đầu tư hàng trăm tỷ đồng để phát triển du lịch gắn với tỉnh Hà Tĩnh.

Thiên Lộc Legend là sự kết hợp hoàn hảo của bất động sản công nghiệp và du lịch Hà Tĩnh
Thiên Lộc Legend
là sự kết hợp hoàn hảo của bất động sản công nghiệp và du lịch Hà Tĩnh

Với vị trí độc tôn cùng hạ tầng đồng bộ, hiện đại, sở hữu hệ thống 3 công viên cây xanh cùng lợi thế 100% nhà phố có hai mặt tiền, Thiên Lộc Legend đã mang đến “làn gió” mới, giải “cơn khát” của thị trường về một sản phẩm chất lượng, sở hữu cùng lúc 3 tiềm năng an cư – kinh doanh – đầu tư với dư địa sinh lời và phát triển đột phá.

Trước sức hút đó, ngay từ khi dự án được ra mắt, mỗi ngày đơn vị phân phối độc quyền Đất Xanh Bắc Trung Bộ đều nhận được hàng chục bộ đặt chỗ, nhằm đón chờ cơ hội sở hữu những sản phẩm độc bản đẹp nhất và sớm nhất. Chỉ trong 2 tuần sau Tết Nguyên Đán, hàng trăm khách hàng từ Nghệ An, Hà Tĩnh, Hà Nội… và nhiều tỉnh thành khác đã đến tìm hiểu dự án và góp phần gia tăng sức nóng, hứa hẹn một sự kiện mở bán bùng nổ vào cuối tháng 2/2022.

Hấp lực mãnh liệt từ “cơn khát” của thị trường

Có mặt trong sự kiện mở bán chính thức dự án Thiên Lộc Legend, anh Hoàng Trung (TP Vinh, Nghệ An) – cho biết: “Là một nhà đầu tư chuyên nghiệp, tôi luôn chú trọng tìm kiếm những sản phẩm tiềm năng, nhưng phải an toàn với các yếu tố hạ tầng, pháp lý đảm bảo. Thiên Lộc Legend không chỉ đáp ứng được những yếu tố đó, mà còn ra mắt đúng thời điểm bất động sản công nghiệp được dự báo sẽ “thống trị” thị trường cả nước. Đó là điểm cộng rất lớn thu hút sự chú ý của mọi nhà đầu tư”.

Khách hàng sốt sắng tìm hiểu và đặt mua sản phẩm Thiên Lộc Legend
Khách hàng sốt sắng tìm hiểu và đặt mua sản phẩm Thiên Lộc Legend

 
Ngoài những tiềm năng rõ ràng của dự án, đông đảo khách hàng quyết định “xuống tiền” ngay một phần nhờ vào chính sách hấp dẫn được áp dụng chỉ trong buổi mở bán. Theo đó, tất cả khách hàng đặt cọc sản phẩm trong buổi mở bán đợt 1 đều được hưởng chiết khấu 3% trên tổng giá trị sản phẩm, không chỉ tăng tài lộc, may mắn đầu năm mà còn là khoản đầu tư “vừa mua đã lãi” dành cho các khách hàng.

Khách tham dự lễ mở bán lấp kín 3 hội trường tại Vinh và Hà Tĩnh
Khách tham dự lễ mở bán lấp kín 3 hội trường tại Vinh và Hà Tĩnh

Mang những sản phẩm “kim cương” đến với thị trường vốn đang khao khát những dự án chất lượng, Thiên Lộc Legend đã nhanh chóng tìm ra gần như toàn bộ chủ nhân chỉ trong một buổi sáng mở bán. Với hơn 80% bảng hàng được giao dịch thành công, dự án được nhận định là “đặc sản” đầu tư hấp dẫn nhất thị trường Hà Tĩnh thời điểm hiện tại, hòa mình vào dòng chảy thịnh vượng của bất động sản công nghiệp và du lịch trong năm 2022.

Bất động sản Hà Tĩnh hiện đang bứt phá mạnh mẽ với sự tham gia của các ông lớn #Vingroup, Tân Hoàng Minh, T&T… Là dự án tiên phong đi trước đón đầu, Thiên Lộc Legend sẽ viết tiếp những thiên sử thịnh vượng, tài lộc, nối tiếp qua nhiều thế hệ cho các nhà đầu tư thông minh, biết nắm bắt cơ hội “vàng”.
Copyright © 2020, NHADATTHANHVINH.COM.VN, . Ghi rõ nguồn khi post lại tin từ website này.
Zalo: 0842209111
Tel: 0842209111