Valentine 2022: Màn tỏ tình ấn tượng nhất thế giới vừa diễn ra ở Hà Nội với 99.999 bông hồng

Ngày cập nhật: Thứ hai, 14/02/2022
Lễ tình yêu 2022, Ecopark đã mang cả rừng hoa với 99.999 bông hồng vào Hà Nội để tặng hàng chục nghìn người dân thủ đô.Đây là màn tỏ tình hoành tráng, ấn tượng nhất trên thế giới từ trước đến giờ trong ngày lễ tình nhân.
Ecopark - Valentine 2022

Sáng ngày 14/2, ngày Lễ Tình Nhân, người dân Hà Nội không giấu được sự thích thú và ngạc nhiên khi những cung đường thủ đô bỗng trở nên xinh đẹp, rực rỡ với sự xuất hiện của một rừng hoa khổng lồ.
Ecopark - Valentine 2022

Rừng hoa khổng lồ này được Ecopark tạo thành bởi 99.999 bông hồng và trang trí trên những chiếc xe đạp, xe cổ và bus 2 tầng xinh xắn.

Ecopark - Valentine 2022

Ngay từ sáng sớm, đoàn xe đã di chuyển từ khu đô thị #Ecopark vào trong Hà Nội. Xe đi qua những cung đường chính và dừng tại hàng chục điểm để tặng hoa cho người dân.

Ecopark - Valentine 2022

Rừng hoa khổng lồ này được xem như màn tỏ tình ấn tượng của Ecopark với hàng triệu người: "Về với Ecopark đi, để 365 ngày được thiên nhiên yêu thương trọn vẹn. Với Ecopark, 99.999 bông hồng chưa là gì. Về đây, mỗi ngày bạn sẽ thức dậy với một triệu bông hồng xung quanh mình, và tình yêu rực rỡ".

Ecopark - Valentine 2022

Đoàn xe diễu hành trên đường, khiến người dân Hà Nội không thể rời mắt. Những nơi đoàn xe đi qua, người dân Hà Nội ùa ra chụp hình và check-in. Anh Nam, một cư dân Hà Nội chia sẻ: "Chưa bao giờ tôi nhìn thấy rừng hoa đẹp và ấn tượng như thế này".

Ecopark - Valentine 2022

Trên cung đường diễu hành, đoàn xe dừng lại tại hàng chục điểm để tặng hoa cho mọi người. Theo chia sẻ của đại diện tập đoàn Ecopark: "Có những người, cuộc đời này chưa từng biết đến lễ tình yêu. Có những người, #Valentine hay 8/3, cũng chẳng khác gì mọi ngày. Có những người, ngày lễ Tết vẫn phải bươn chải trong cái lạnh tái tê lúc 4-5 giờ sáng, vẫn mải mướt với gánh hàng rong. Và ngày lễ tình yêu, 99.999 đóa hoa từ Ecopark gửi tới tất cả mọi người, không đơn thuần chỉ là hoa, đó là tình yêu thương được trao đi. Với Ecopark, dù bạn là ai, giàu nghèo, già trẻ, bạn đều xứng đáng được yêu thương mỗi ngày".

Ecopark - Valentine 2022

Cụ Nguyễn Thị Tuyết, 85 tuổi, không giấu được sự xúc động khi nhận hoa. Cụ chia sẻ: "Ông mất đã 6 năm rồi, từ ngày ấy bà không còn ai được tặng hoa nữa. Bà cũng chẳng biết ngày lễ tình yêu là gì đâu, nhưng đoá hoa này bà sẽ mang về để tặng ông".

Ecopark - Valentine 2022

"Bao nhiêu năm, anh chưa bao giờ được tặng hoa hay được tặng hoa cho ai trong ngày Valentine. Đây là lần đầu, có người tặng hoa cho anh trong ngày này, anh thực sự vui, thực sự quý và xúc động. Anh sẽ ép khô đoá hoa này để giữ làm kỷ niệm", anh Chung, sống tại Đông Anh, bị liệt tứ chi chia sẻ cảm nhận.
Ecopark - Valentine 2022

Bác Nga, 65 tuổi, bán nước tại đường Lò Sũ tâm sự: "Bác cũng biết ngày lễ Valentine đấy, nghe bọn trẻ nói mình cũng tân thời được chứ. Nhưng già rồi, nhiều khi cũng không dám tặng nhau hoa mấy ngày lễ này, vì mình xem nó như ngày lễ của người trẻ. Nhưng hôm nay, với bó hoa này, bác sẽ mang về tặng bác trai. Mấy chục năm chưa bao giờ nói rằng mình yêu thương ông ấy rất nhiều. Xem như bó hoa này sẽ là lời nói gửi đến bác".

Ecopark - Valentine 2022

Thiên Thành và Khương Duy để lại ấn tượng nhiều về sự đáng yêu và dũng cảm. Hai bạn quen nhau 3 năm, đã come-out 3 năm, rất thoải mái thể hiện tình yêu với nhau và muốn trở thành niềm cảm hứng cho cộng đồng LGBT. Khi được tặng hoa, hai bạn đã ôm nhau, trao cho nhau những cái ôm thật chặt, và nói lời yêu thương trong ngày lễ tình yêu.

Ecopark - Valentine 2022
Ecopark - Valentine 2022

Nguồn: Cafebiz.vn
Copyright © 2020, NHADATTHANHVINH.COM.VN, . Ghi rõ nguồn khi post lại tin từ website này.
Zalo: 0842209111
Tel: 0842209111